Hướng dẫn cách khai thác mỏ Bitcoin kiếm tiền nhanh và uy tín trên EOBOT

Tại sao bạn cần ? Thu nhập hàng ngày như thế nào? Đầu tư tiền thật nhận tiền ảo có rủi ro không? bằng cách nào?

Sau đây mình lần lượt trả lời cho các bạn nhé!

Mục đích kiếm tiền:

Chúng ta đang có 1 nguồn tiền dư, tiền nhàn rỗi, chúng ta gửi ở Ngân hàng, lợi nhuận dài hạn sẽ là >5.0%/năm và 0.42%/tháng. Vậy ta gửi 10 triệu đồng thì ta được 500.000đ/năm và 42.000đ/tháng. Lợi nhuận quá thấp đúng không? Hiện nay các ngân hàng rộ lên phong trào nhân viên đánh cắp tài khoản của khách hàng, ngân hàng đổ lỗi cho khách hàng và phủi trách nhiệm. Tiền gửi vào đó có an toàn không? Nếu đem tiền bỏ vào tủ hay két sắt thì trộm nó sẽ không tha cho chúng đâu. Cho nên các bạn phải cần một chiếc ví an toàn nhất và tiện lợi nhất.
Chúng ta đang nói đến chiếc ví tiền ảo Bitcoin (BTC)
Một ngày chúng ta bỏ 10 triệu vào thuê đám mây CloudMining để đào mỏ BTC thì chúng ta đã thu nhập bằng với ngân hàng hoặc nhỉn hơn 1 ít, nhưng nếu chúng ta tiếp tục dùng tiền kiếm được thuê đám mây từ đó ta có đám mây thật to, đào mỏ BTC càng nhanh, nếu đám mây đạt 100.000GHS thì bạn có thể nhịp đùi nhận khoảng tiền khổng lồ 500$/ngày, để đạt được nó chúng ta cần nguồn tiền thật, và cần thời gian khoảng 1 tháng. Thu nhập thế nào? Kênh đào mỏ này uy tín và rủi ro thấp do lãi suất tương đối không cao lắm. Vậy giờ ta tìm hiểu BTC là gì nhé, lịch sử của nó thế nào?

Tiền ảo bitcoin ra đời như thế nào?

Lịch sử bitcoin được gắn với bối cảnh khủng hoảng tài chính năm 2008, khi chính phủ Mỹ bơm tiền ra để cứu hệ thông tài chính ngân hàng. Và cộng đồng mạng nghĩ tới việc phát minh ra một loại tiền tránh sự kiểm soát của ngân hàng nhà nước, không chịu sự quản lý của ngân hàng nào và được sử dụng để giao dịch trên hệ thống thương mại điện tử, lịch sử bitcoin ra đời từ đây

Vào khoảng tháng 11/2008 một ý tưởng về đồng tiền ảo bitcoin được nhân vật có tên là Satoshi Nakamoto đưa lên mạng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi. Từ đó cho đến nay số lượng bitcoin được tạo ra và số lượng người sử dụng cũng như những doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng đồng bitcoin tăng lên nhanh chóng. Không dừng lại ở đó tỷ giá của đồng bitcoin cũng không ngừng tăng mạnh, đã có rất nhiều nhà đầu tư thu được lợi nhuận cực khủng từ đồng bitcoin. Kể từ khi ra đời cho đến nay đồng bitcoin cũng đã trải qua nhiều biến động nhưng nó vẫn tồn tại và phát triển, ngày càng khẳng định vị thế của đồng tiền này trên thị trường tài chính thế giới.

Tại sao bitcoin lại phát triển rực rỡ như ngày hôm nay

Sở dĩ đồng bitcoin phát triển được như hiện nay là bởi đồng tiền này có nhiều ưu điểm so với những loại tiền mà chúng ta đã được biết đến. Có thể kể đến những ưu điểm như đồng bitcoin tồn tại không thông qua bất kỳ ngân hàng trung ương nào, không một ai hay một công ty nào điều hành bitcoin mà được vận hành bởi tất cả người dùng. Người dùng bitcoin không cần phải đăng ký tài khoản, cũng không cần nhà bank… mà vẫn có thể nhận hay gửi bitcoin. Bitcoin hoạt động theo mạng lưới phân bố tập trung, ngang hàng, có thể chuyển bitcoin trực tiếp cho một người khác mà không cần qua một đơn vị trung gian nào với lệ phí cực kỳ thấp. Người sử dụng bitcoin có thể mua bán hay quy đổi đồng tiền ra những loại tiền khác.

Lời khuyên chân thành: mình đã tìm hiểu đồng BTC này khoảng 3 tháng, mình xém bị những người đầu tư tiền ảo kêu gọi vào cộng đồng cho nhận họ cho chúng ta lợi nhuận rất khủng ngày 1%, tháng 30% nhưng các bạn cứ nghĩ lợi nhuận ấy từ đâu ra? câu hỏi ấy họ không trả lời được, họ chỉ nói của người chơi mới vào cho người cũ. Vậy đó có phải là đa cấp không? lôi kéo người khác vào để đem lợi nhuận cho mình, nó không phải là ngân hàng cộng đồng mà là một hình thức đa cấp khác. Nói đến đây, mình xin khẳng định rằng việc đào mỏ BTC là một việc kiếm tiền hoàn toàn tự nhiên và làm việc trên đôi tay trí óc mình để đem đến lợi nhuận cho bản thân mình thì đó là một việc làm hoàn toàn xứng đáng đúng đắn trong thời buổi hiện nay. Có nhiều bài báo và videoclip cảnh báo chúng ta đừng nên vướng vào BTC vì nó là ảo, ta đem cái thật đổi lấy cái ảo. Đúng vậy, nhưng bạn hãy suy nghĩ, đồng tiền chúng ta ngày một mất giá, gửi ngân hàng sợ mất, để nhà sợ mất, chúng ta đầu tư vào một đồng tiền mà lợi nhuận cao và không chịu sự chi phối của ngân hàng nào cả, chúng ta tự do, chúng ta có thể mua bán giao dịch hay mua sắm gì nếu chúng ta thích. BTC ở VN hiện đang lớn mạnh, chúng ta có cả một cồng đồng và có cả cây ATM ở Hồ Chí Minh, chúng ta có thể rút hoặc mua BTC bằng đồng VN.

Bây giờ mình hướng dẫn các bạn cách đào như thế nào nhanh và nhiều nhé!

Mình xin giới thiệu các bạn cách đào BTC, mình có 2 cách đào: sử dụng một máy tính cấu hình mạnh và thuê đám mây CloudMining để nó tự đào.

Cách 1: mua một máy tính cấu hình mạnh

Về cách này có ưu điểm như sau:
*Thu nhập hàng tháng ổn định từ 3 – 4 triệu/tháng

*Nếu không muốn khai thác nữa, nhàm chán, bạn có thể thanh lý dàn máy tính thu lại vốn.

*An toàn không rủi ro.

– Về khuyết điểm:

*Vốn đầu tư dàn máy từ 30 triệu trở lên.

*Do phải chạy máy tính 24/24 giờ không ngừng nghỉ nên tiền điện hàng tháng cao, từ 6 – 7 triệu đồng

*Máy chạy quá công suất càng ngày càng hao điện, nếu như một ngày mất điện (cúp điện) thì coi như đã lỗ vốn.

*Khi không muốn khai thác nữa bạn thanh lý đi thì giá trị của dàn máy chỉ đạt 30% hoặc thấp hơn.

*Bảo trì thường xuyên, do là phần cứng dù bảo hành 3 năm nhưng bạn thấy đó, nó có thể hỏng hoặc lỗi bất kỳ lúc nào. Nếu 1 ngày không đào BTC thì bạn sẽ mất đi rất nhiều lợi nhuận.

*Liên quan đến phần mềm khai thác mỏ BTC, cài đặt khó khăn.

– Tóm lại: mình thấy cách đào này có hiệu quả không rủi ro nhưng trái lại nó gây nhiều trở ngại về sau. Bị lệ thuộc vào nguồn điện, nếu vận hành suốt 24/24 thì dễ hỏng hóc. Mình khuyên các bạn nên thử cách 2, ở cách này mình chỉ đề cập cho các bạn hiểu mà không đi sâu vào cách này. Hiện nay mình là Kỹ thuật viên máy tính, nên việc này là chuyện nhỏ đối với mình.

Cách bằng việc thuê đám mây CloudMining:
Mình xin giới thiệu với các bạn một nhà cung cấp dịch vụ này đó là nó có lịch sử tồn tại lâu dài, thông tin đăng ký trang web hoạt động rõ rang. Nó hoạt động từ năm 2009, thời hạn hết đăng ký web đến năm 2023. Do công ty mua bán tên miền lớn nhất ở Mỹ đăng ký bởi GODADDY.COM . Bạn có thể tra cứu thông tin trang web trên http://www.allhyipmonitors.com

Trang này bạn có thể khai thác nhiều mỏ: BTC (Bitcoin), Etherium (Eth), Gold (vàng),….rất tiện lợi và nó cho phép bạn được rút BTC từ 0.001 về ví BTC của mình. Nếu gặp phải sự cố như: hack, tấn công mạng DDos, lỗi hệ thống,… các nhà quản trị trang sẽ gửi email thông báo đến bạn ngay và có những lời khuyên cho bạn, ví dụ: họ gửi thông báo bằng tiếng Anh bạn có thể dùng Google dịch và đọc được cơ bản, như đồng Etherium đang bị tấn công mạng, bạn không nên khai thác chúng, hoặc đồng REP đang bị hack bạn nên bán chúng và chờ chúng tôi sửa chữa hệ thống sẽ có thông báo cho bạn sau khi đồng REP quay lại khai thác. Khi bạn gặp phải một vấn đề nào đó về khai thác thì bạn hãy gửi tin nhắn cho người quản trị họ sẽ phản hồi ngay cho bạn, đó là một điểm sáng trong chăm sóc khách hàng nên bạn hãy yên tâm đầu tư ngay. Lợi nhuận đầu tư thấp từ khoảng 10 triệu hoặc không cần vốn (bạn phải kiếm BTC từ các nguồn free để đầu tư vào đám mây sẽ nói ở phía cuối bài hoặc liên hệ mình để biết thêm) có vốn thì mây sẽ chạy nhanh hơn mau kiếm tiền hơn

Hình ảnh các loại đồng khai thác trên EOBOT đây là mây của mình

Đầu tiên tạo một Ví (Wallet) để chứa Bitcoin (trang web https://blockchain.info là nơi tạo ví uy tín nhất toàn cầu) tham khảo hướng dẫn đăng ký bên dưới.

Bước 1: Truy cập vào Blockchain tại địa chỉ: https://blockchain.info/wallet/

Bước 2: Click vào nút “Bắt đầu một ví mới”

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin vào phần đăng ký. Lưu ý: Mật khẩu của bạn cần có tối thiểu 10 ký tự

Bước 4: Thông báo đăng ký thành công hiện ra cùng một đoạn mã dùng để phục hồi tài khoản. Bạn hãy lưu trữ cẩn thận thông tin này. Tốt nhất bạn nên lưu vào một file text, gửi vào email hoặc in ra để đảm bảo không bị mất vì đây là thông tin rất quan trọng.

Bước 5: Kiểm tra email, tìm đường dẫn xác nhận (xem trong hình bên dưới) và click vào để xác nhận email.

Bước 6: Bạn sẽ nhận được email tiếp theo cho biết tên đăng nhập của mình, đây là một dãy số và nó không phải là địa chỉ bitcoin của bạn (phân biệt 2 khái niệm này ở phần tiếp theo). Hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn ở địa chỉ: https://blockchain.info/vi/wallet/login

Bước 7: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ bitcoin của mình. Bạn sẽ sử dụng địa chỉ này trong các giao dịch. Để đảm bảo cho tài khoản của bạn, hãy tải về một bản backup của tài khoản bằng cách nhấn nút “Download”, bạn cũng có thể sử dụng Dropbox, hoặc Google Drive để sao lưu tài khoản của mình.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Bitcoin trực tuyến. Hãy bắt đầu tìm hiểu các cách thức kiếm Bitcoin trên bitcoinviet.com ngay bây giờ

Đã có ví BTC rồi bạn tạo tài khoản trên trang EOBOT nhé!

Bạn click vào đường dẫn này để đăng ký CLICK HERE nhấp vào link để đăng ký thì mình được hưởng huê hồng một ít nhé bạn! Thank bạn trước!

nếu có gì không hiểu hãy liên hệ mình nhé 24/7 zalo: 01212.95.91.95 hoặc facebook: quanlynhakhoa

Các bạn làm tương tự như hình nhé!

Hình 1:


Hình 2:


Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ Eobot ?

Để kiếm được nhiều bitcoin từ Eobot thì bạn mua thêm đám mây Cloud SHA-256 và Cloud Scrypt đây là 2 đám mây khai thác tự động, có nghĩa bạn chỉ cần mua nó 1 lần duy nhất và nó sẽ tự động làm việc và tạo ra bitcoin cho bạn một cách tự động mãi mãi mà bạn không cần phải đào bằng phần mềm ( có nghĩa là khi bạn tắt máy nó cũng tự động khai thác và tăng bitcoin cho bạn). Cách mua bằng bitcoin bạn tự kiếm được như sau: (làm theo hình vẽ) nhớ vào products => faucet đánh captcha vào và nhận bitcoin hoặc dogercoin miễn phí hằng ngày để mua mây.


Sau khi bạn mua nó, ngày hôm sau bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ thấy tiền của bạn tăng nhảy vọt đến chóng mặt, nó khai thác rất nhanh. Nếu bạn có tiền, bạn không thích chờ đợi cách mua Cloud SHA-256 bằng cách miễn phí này thì bạn có thể mua bằng tiền của bạn từ tài khoản Paypal hoặc thẻ Visa của ngân hàng ACB ( Nếu bạn chưa có thẻ thì hãy làm thẻ ngay để sau này còn nhận tiền). Tôi muaCloud SHA-256 bằng tiền của tôi nên nó khai thác rất nhanh, mau cho tiền mặt.

BẠN NÊN NHỚ HÃY ĐĂNG NHẬP EOBOT HẰNG NGÀY VÀ MUA ĐÁM MÂY COULA SHA – 256 5 Year Rental ( hãy mua mây 5 năm 1 năm lấy vốn và được 4 năm lời) HẰNG NGÀY ĐỂ TỐC ĐỘ KHAI THÁC CÀNG NHANH HƠN

MUA – MUA – VÀ MUA – MUA NỮA – MUA MÃI

Nếu bạn mua bằng tiền mặt thì làm như sau:


Cứ thế liên tục hàng ngày bạn kiếm được bao nhiêu bitcoin tự có là bạn mua liên tục, sau một thời gian vài tháng bạn sẽ có một đám mây Cloud SHA-256 khổng lồ và cho rất nhiều tiền mặt.

3. Cách bán Bitcoin và thu về tiền mặt tiêu xài:

Để bán được bitcoin sau khi bạn kiếm được thì bạn vào trang mua bán, giao dịch hoặc chuyển BTC vào trang này https://www.exbtcvn.com/ để giao dịch, nó rất nhanh và thuận tiện cho bạn lắm. Hoặc chuyển về ví BTC Blockchain.info của bạn. Cách làm như sau: bạn lấy địa chỉ ví BTC có mã là 1jxafjjjdddjzojjjznd (đại khái là vậy nó là ví dụ nhé, phần hình vẽ ở cột màu vàng nhé!) cho vào phần tự động rút tiền của Eobot như hình vẽ sau:


Bạn đặt chế độ rút tự động là 1BTC thì khi nào đủ nó sẽ tự động rút qua BTC-E cho bạn và bạn chỉ việc bán ra và rút về tiền mặt thôi.
4. Bitcoin bạn có thể kiếm them ở các trang web cho BTC miễn phí để đầu tư vào Eobot?:
Quả thực nó là vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chăm chỉ một chút. sau http://www.tholaptop.com/tong-hop-nhung-trang-web-dao-bitcoin-nhieu-nhat-uy-tin-nhat nếu bạn siêng năng làm việc tích cực ngày đêm để kiếm bitcoin đầu tư cho eobot thì một ngày không xa bạn chỉ cần ngồi nhịp chân và đếm tiền
Sau khi bạn đã kiếm bitcoin trên các trang trên và có được bitcoin trong ví blockchain.info thì bạn làm cách sau để chuyển tiền bitcoin qua eobot để đầu tư (xem hình ảnh) khi bạn đủ 0.00080000 BTC thì mới chuyển được.
Từ trang eobot bạn ấn vào Deposit để copy địa chỉ chuyển bitcoin vào đầu tư


tiếp đến copy địa chỉ chuyển tiền lưu vào đâu đó:


Tiếp theo bạn đăng nhập vào ví đựng bitcoin blockchain.info của bạn và ấn vào Send money để chuyển tiền


Tiếp theo bạn dán địa chỉ chuyển tiền sang Eobot lúc nãy bạn copy và lưu để chuyển tiền như hình dưới


Vậy là xong bạn chỉ cần ngồi chờ 10 phút nó chuyển tiền xong sau đó bạn mua mây SHA-256 hoặc Could Scrypt để đầu tư sinh lợi như bước trên.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *