Đơn hàng lỗi: Cách liên hệ và xử lý ở trên website exbtcvn.com

Để tránh mất thời gian giao dịch các bạn vui lòng check trước giao dịch, hiểu giao dịch trước khi liên hệ, đọc bài kỹ nhé. Cách check và lý do check: http://www.mua-coin.com/2017/05/tool-check-so-du-giao-dich-eth.html

Tool check ETH: https://etherscan.io/

Tool check BTC: https://blockchain.info/

Tool check USDT: http://www.omniexplorer.info/transactionsearch.aspx

Tool check Ripple: https://ripple.com/graph/ – https://ripple.com/tools/info – http://www.ripplecharts.com/#/graph

Người mua ETH,BTC,PM,BTC-E: Cách liên hệ support và thời gian hoàn thành các giao dịch theo trạng thái Đơn hàng như sau

Hoàn thành: 99% đã giao hàng ( TRỪ TRƯỜNG HỢP SERVER LỔI THÌ BÊN MÌNH SẼ KIỂM TRA VÀ TRẢ LỜI TRONG VÒNG 48 TIẾNG )
Đang xử lý: giao dịch đang được tiến hành và sẽ hoàn thành trong 30-60 phút ==>Không cần liên hệ
Đang chờ và Chờ Xác nhận: Chúng tôi chưa nhận được thông báo từ bank về giao dịch của bạn. Lý do: bank không báo số dư, SMS, hoặc chưa in sao kê.
Nếu qua 60p-2 tiếng mà ko nhận được coin, vui lòng gửi:
thông tin qua FB: Sao kê + link đơn hàng. Thời gian xử lý 3-6 tiếng kể từ khi nhận được thông tin.
*** Trường hợp khách hàng chuyển sai nội dung: Vui lòng Sao kê + link đơn hàng qua facebook. Khách hàng cài Teamviewer. Khách hàng sẽ được active đơn hàng khi Support teamview xong.

Tạm Giữ Tiền: Chúng tôi check và đã nhận thanh toán từ bước trên nhưng không giao hàng, lý do: Giá coin trượt quá +/- 5% từ lúc lập đơn so với lúc support đang xử lý.(lý do ngân hàng báo số dư chậm hoặc khách hàng không gửi thông tin, hoặc gửi thông tin chậm).
Chúng tôi sẽ thương lượng điều chỉnh số lượng coin, tăng giảm tương ứng để khách hàng và chúng tôi không bị thiệt hại. Trường hợp khách hàng không đồng ý, chúng tôi có quyền hủy giao dịch và refund lại bank trong 24h(không tính T7, CN). è gửi thông tin qua FB: số DT link đơn hàng + sao kê
Trường hợp không có facebook vui lòng nhắn tin qua số điện thoại:

Vui lòng gửi tin nhắn SMS báo lỗi Số Đơn Hàng là được: 0935-192-079 (Long Alo). Ví dụ: “Xử lý Đơn hàng 5041 – 10 ETH” – “Xử lý Đơn hàng 5041-3 BTC”.
Vui lòng gọi điện trong giờ làm việc hoặc gửi sms ngoài giờ.

Người bán coin ETH,BTC,PM,BTC-E: cách liên hệ support và thời gian hoàn thành các giao dịch theo trạng thái đơn hàng như sau:

Hoàn thành: 100% đã giao hàng
Đang xử lý: giao dịch đang được tiến hành và sẽ hoàn thành trong 5-30 phút ==>Không cần liên hệ
Đang chờ: Chúng tôi chưa nhận được thanh toán của bạn. Lý do: bạn chuyển sai số coin hoặc hệ thống đang chờ confirm, coin chưa về đến ví của chúng tôi. vui lòng gửi thông tin qua FB: Lịch sữ giao dịch chuyển coin.

Tạm Giữ Tiền: Chúng tôi đã nhận thông tin giao dịch và đang chờ coin của bạn đủ confirm để tiếp tục bước tiếp theo. Quá trình này kéo dài 5-10 phút.
***Trường hợp cá biệt: Giao dịch của bạn bị hệ thống treo mà không chuyển tiền về cho chúng tôi ( ĐẶC BIỆT CÁC BẠN GỬI TỪ POLONIEX MÀ ĐANG WAITING APRROVAL ), chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng khi nhận được tiền. Và sẽ có trường hợp lệch giá. Giá coin trượt quá +/- 5% từ lúc lập đơn so với lúc support đang xử lý tay. Chúng tôi sẽ thương lượng điều chỉnh số lượng coin, tăng giảm tương ứng để khách hàng và chúng tôi không bị thiệt hại. Trường hợp khách hàng không đồng ý, chúng tôi có quyền hủy giao dịch và refund lại ví trên đơn hàng trong 24h(không tính T7, CN). è gửi thông tin qua FB: số DT link đơn hàng + sao kê để chúng tôi tiến hành quá trình chính xác.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *