Coinbase – Sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới

Coinbase được coi là ví điện tử bitcoin lớn nhất, sàn dịch vụ exchange bitcoin và đầu tư giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới. Tọa lạc tại Francisco, được thành lập năm 2012. Không giống những dịch vụ exchange bitcoin khác, coinbase tích hợp nhiều chức năng: mua bán bitcoin qua USD, ví bitcoin cho phép khách hàng dự trữ bitcoin, chuyển và nhận tiền điện tử bitcoin. Chức năng lớn nhất coinbase là chuyển và nhận bitcoin qua lại giữa các thành viên với nhau.

Coinbase cũng cho phép khách hàng tích hợp chức năng thanh toán bằng bitcoin vào website của họ. Hiện đã có khoảng hơn 1 triệu tài khoản ví bitcoin tại coinbase. Coinbase trở thành hình thức giao dịch bitcoin tích hợp vào website giống như paypal, giúp người bán hàng có thể thuận tiện trong việc bán sản phẩm của mình.

Ví bitcoin và sàn exchange giao dịch lớn nhất, chuyên nghiệp nhất
Nạp tiền vào coinbase trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng
Phần lớn khách hàng coi coinbase là nơi lưu trữ tài sản bitcoin
Bảo mật bởi AES-256 encryption
Tích hợp cổng thanh toán cho khách hàng
Hơn một tỷ USD được đầu tư vào đây
Bảo mật hàng đầu thế giới
Chỉ giao dịch bitcoin
Coinbase như là một dịch vụ rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng bao gồm một số khía cạnh quan trọng của hệ sinh thái Bitcoin, thay vì chỉ tập trung vào trao đổi Bitcoin. Nó là một trong những công ty Bitcoin lớn và uy tín trên thế giới và đã thu hút tài trợ VC đáng kể. Coinbase cũng đã nỗ lực để đảm bảo dịch vụ của họ, và gần đây đã thuê các chuyên gia bảo mật từ Facebook và Amazon một phần để trấn an công chúng sau khi sàn MtGox phá sản. Trong tháng 2 năm 2014 tài khoản Coinbase đã được kiểm toán bởi Giám đốc An ninh Andreas Antonopoulos Blockchain, người được cho rằng đã giúp các công ty được điều hành theo thông lệ tốt nhất và rằng việc phân bổ thích hợp của Bitcoins đang được lưu giữ trong kho lạnh.

Xác minh các ngân hàng liên kết tài khoản của bạn để Coinbase có thể mất vài ngày, nhưng sau này được nhanh chóng và đơn giản. Coinbase không giới hạn số tiền rút hoặc nạp và các công cụ thương mại khác

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *